Tổng quan

Sakura là công ty văn phòng phẩm Nhật Bản có tiếng trên thế giới. Bắt đầu là công ty chuyên sản xuất bút chì vào năm 1921, Sakura thành công với phát minh công nghệ đột phá bởi mực gel đầu tiên trên thế giới và được Văn Phòng Bằng Sáng Chế của Nhật Bản trao giải thưởng Nhà sáng chế uy tín vào năm 2000. Tiếp tục thành công đó, Sakura đã phát triển thêm các loại màu vẽ khác có giá cả phù hợp cho người tiêu dùng mọi lứa tuổi.

Sakura

Sakura khởi đầu với tư cách là một công ty bút chì vào năm 1921. Thất vọng vì bút chì màu truyền thống không pha trộn hay phủ tốt, những người sáng lập Sakura đã bắt đầu thử nghiệm các công thức khác nhau để tạo ra một vật liệu lý tưởng cho cây màu vẽ. Đến năm 1924, Sakura đã phát minh ra loại phấn màu dầu đầu tiên kết hợp dầu và bột màu và đặt tên là Cray-Pas®, một sự kết hợp của hai từ bút chì màu và phấn màu.
Sakura

Lịch sử hình thành

1984

2003

2005

2020

1984

1984

Năm 1984, Sakura đã gây ngạc nhiên cho ngành công nghiệp bút với phát minh đột phá về công nghệ của loại mực gốc gel đầu tiên. Nhóm nghiên cứu đã dành nhiều năm để thử các thành phần khác nhau, phát triển và thử nghiệm các nguyên mẫu, nhưng không có gì có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và hiệu suất của Sakura. Mặc dù gặp nhiều thất bại, với sự quyết tâm không ngừng, nhóm đã tìm thấy điều kỳ diệu, phát hiện ra một thành phần mới trong một ấn phẩm thương mại hóa học đã được thử nghiệm và đưa ra câu trả lời để tạo ra loại mực gel hoàn hảo! Để ghi nhận thành công của Sakura trong việc phát triển bút mực gel đầu tiên trên thế giới, văn phòng sáng chế của Nhật Bản đã trao cho Sakura giải thưởng Nhà phát minh uy tín năm 2000. Ngày nay, dòng Gelly Roll® của chúng tôi bao gồm sáu loại mực với nhiều màu sắc độc đáo và hiệu ứng đặc biệt.
2003

2003

Cải tiến các các loại mực bút Glaze® mang đến những sản phẩm chất lượng hơn.
2005

2005

Cải tiến dòng Soufflé ™ . Khi viết loại mực này sẽ có hiệu ứng nổi lên tương tự như dập nổi mà không cần các công cụ nhiệt hoặc bột. Các loại mực 3D có thể viết trên nhiều bề mặt như giấy, thủy tinh, gốm sứ, kim loại và nhựa. Tính năng này làm cho Glaze và Souffle rất phổ biến để trang trí điện thoại di động, viết thiệp cưới, vẽ nghệ thuật và áp dụng nhiều lĩnh vực khác.
2020

2020

Mở rộng thương hiệu trên toàn thế giới, phát triển ở nhiều nước và trở thành một trong những thương hiệu bút mỹ thuật được các họa sĩ, sinh viên chuên ngành mỹ thuật chuyên dụng và tin tưởng

Về Sakura Việt Nam

Sakura Color Việt Nam được dành riêng để tiếp tục phát triển và cung cấp hiệu quả các sản phẩm vượt trội về công nghệ, sáng tạo và an toàn. Các sản phẩm, chương trình khuyến mãi và quảng cáo của chúng tôi hỗ trợ các bạn qua tham gia vào bộ môn nghệ thuật. Với chủ đề "We Are Coloring The Future", chúng tôi tin rằng MỌI NGƯỜI có quyền tự sáng tạo và thể hiện, vì vậy Sakura tiếp tục phát triển các công cụ viết và nghệ thuật phù hợp với người tiêu dùng mọi lứa tuổi.
Về Sakura Việt Nam

Sứ mệnh & tầm nhìn

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Góp phần cho sự sáng tạo của bạn được vươn xa
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp bút mỹ thuật hàng đầu lĩnh vực

Giá trị cốt lõi