HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hướng dẫn này được phát triển để giúp bạn trong quá trình lựa chọn các công cụ lý tưởng cho dự án của bạn khi làm việc trên các bề mặt khác nhau, điều kiện môi trường. Vì nhiều sản phẩm của Sakura Color được phát triển để sử dụng trên giấy, không phải tất cả các tính năng của sản phẩm sẽ hoạt động theo cùng một cách trên tất cả các bề mặt. Do sự thay đổi của bề mặt, lớp hoàn thiện và chất trám, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thử nghiệm trước khi áp dụng thật sự. Xin vui lòng xem một số lưu ý cho các bề mặt dưới đây:

Giấy - Tất cả các sản phẩm của Sakura đều hoạt động trên giấy, nhưng xin lưu ý các giấy tờ có lớp phủ đặc biệt hoặc xử lý bề mặt có thể làm kẹt ngòi, ảnh hưởng đến hiệu suất của mực và kết quả dự án của bạn.

Đồ gốm, thủy tinh, kim loại và nhựa - Chất tẩy rửa có chứa cồn và cồn có thể loại bỏ mực khỏi các bề mặt không thấm. Sản phẩm không giữ mực trên kiếng hoặc không phù hợp với các mặt hàng thực phẩm.

Vải và Gỗ - Ngoại trừ bút Solid Marker Slim, hầu hết các sản phẩm Sakura được liệt kê sẽ không hoạt động tốt trên gỗ chưa gia công hoặc vải lông. Hầu hết các sản phẩm sẽ làm việc trên gỗ mịn hoặc vải mịn. Nếu gỗ của bạn có đánh vecni hoặc lớp phủ trên đó, chỉ có một số sản phẩm xài được. Khi viết lên sơn, hãy chắc chắn rằng sơn đã khô hoàn toàn.

No LOẠI BÚT ÁP DỤNG
Kim loại
(kim loại đen)
Kim loại
(thép không rỉ)
Kiếng Plastic Đá/Ceramic Gỗ Cao su Giấy Vải Dưới nước Chịu được thời tiết Chịu nước
1 Mực 3D (Glaze, Souffle)

 
 
2 IDenTi Pen™  
3 Bút chì kỹ thuật (Sumo Grip, XS12)    
 
4 Pen Touch™ (Calligrapher, Marker)
 
5 Gelly Roll™ (trừ màu trắng)          

 
6 Water Colors                
7 Metal Maker™
8 Paint maker
9 Low Halogen paint maker
10 Low Halogen Marker  
11 Solid Marker™  
12 Solid Marker™ Slim  
13 Solid Marker™ Luminescent  
14 Solid Marker™ nhiệt độ thấp
15 Cray-pas™  
16 Mực Pigma™  
17 Permapaque™  
18 Gelly Roll™ White  

Có thể sử dụng

Sử dụng được